HOME > Vietnamese

Những điều chưa biết về album tốt nghiệt tại Nhật Bản

Những điều chưa biết về album tốt nghiệt tại Nhật Bản Album tốt nghiệp của Nhật Bản (album tốt nghiệp) là album chỉnh sửa dành cho những sinh viên ra trường để ôn lại kỷ niệm từ lúc ghi danh nhập học cho đến lúc tốt nghiệp ra trường, đây là album được phân phát cho từng sinh viên vào thời điểm tốt nghiệp. Ở Nhật Bản, album tốt nghiệp được thực hiện hàng năm hầu hết từ các trường tiểu học đến đại học. Ngoài ra, cũng có nhiều album tốt nghiệp liên quan đến quan hệ nghề nghiệp như các trường cảnh sát mà nhân viên cảnh sát học hay lính cứu hỏa học tại trường phòng cháy chữa cháy.

Studio Photo Missono được khai trương tại Nhật Bản vào năm 1931 và đã sản xuất album trường học hơn 80 năm. Cho đến bây giờ, chúng tôi luôn được đánh giá cao, chẳng hạn như tạo một album đáp ứng nhu cầu trong mọi thời đại, giữ một album chất lượng cao mọi lúc và đã giành được giải thưởng xuất sắc tại Cuộc thi Album trường học Nhật Bản.


Studio Photo Missono trong tương lai, chúng tôi cũng sẽ sản xuất "album tốt nghiệp" có thể nói là một nền văn hóa của Nhật Bản tại Việt Nam. Vui lòng liên hệ chúng tôi khi bạn muốn biết thêm về các album tốt nghiệp.

Misono Photo Studio

Address

〒124-0006 2-38-8 Horikiri katsushika-ku Tokyo Japan

Office Hour

10:00 AM to 19:00 PM

Phone

03-3697-3220

Fax

03-3697-3456

E Mail

Eメール:infostone84@gmail.com